CHUYÊN TỔ CHỨC TOUR THAM QUAN NHẬT BẢN

Khi đến du lịch tại Nhật Bản, có lẽ thứ bạn nhìn thấy nhiều nhất mỗi ngày trên đường phố chính là cửa hàng tiện lợi. Cứ đi một quãng là lại thấy một cửa hàng tiện lợi. Tuy nhiên, mua hàng tại đây thường xuyên thì khá là tốn kém. Nhưng nếu bạn đã trót yêu những cửa hàng như này rồi, thì một chiếc thẻ tích điểm sẽ giúp bạn gỡ gạc lại một phần nào đó. Hôm nay, Samurai Tour sẽ giới thiệu qua một số loại thẻ tích điểm của ba cửa hàng tiện lợi phổ biến nhất tại Nhật nhé!
Cua hang tien loi 00

7-11

7 Eleven 00

7 Eleven 01 7 Eleven 02

Hiện nay, 7 Eleven đang phát hành thẻ Nanaco, với hạn sử dụng đến hết tháng 3 sau hai năm, tính từ ngày bạn dùng nó. Ví dụ, nếu bạn tích điểm vào tháng 6 năm 2014, thì thẻ Nanaco của bạn sẽ hết hạn vào tháng 3 năm 2016. Bạn còn có thể dùng thẻ Nanaco tại Itoyokado – một cửa hàng bách hóa và Denny’s – nhà hàng gia đình tại Nhật.
nanaco1

https://www.nanaco-net.jp/index_pc.html

LawsonGeneral Images Of Lawson Inc. Convenience Stores as Company Reports Earnings

Tại Lawson, bạn có thể kiếm được thẻ Ponta. Thẻ sẽ được gia hạn nếu được sử dụng trong vòng 1 năm, còn nếu bạn không dùng thẻ một lần nào trong vòng 1 năm thì thẻ sẽ bị khóa. Bạn có thể sử dụng Ponta tại Geo – cửa hàng thuê DVD rẻ hơn TSUTAYA. Bạn còn có thể đổi điểm lấy thú bông hoặc đĩa, bát có hình linh vật dễ thương của Lawson.lawson_uchicafe_ponta

download GE DIGITAL CAMERA
ponta-card Lawson 00

http://www.lawson.co.jp/ponta/

Family Martwhy_so_japan_familymart_convenience_store

Family Mart sẽ cung cấp thẻ T-Point cho mọi khách hàng. Giống như Ponta, thẻ sẽ bị khóa nếu bạn không sử dụng trong vòng 1 năm. So với hai thẻ trên, T-Point có vẻ linh hoạt hơn khi bạn có thể nhận điểm, đổi điểm ở cả TSUTAYA, Shidax – hộp karaoke, Bamiyan – nhà hàng Trung Quốc, hay ENEOS – trạm xăng,…Nếu bạn mua hàng tại các địa điểm trên vào thứ 3, thứ 7 và ngày 20 hàng tháng, bạn sẽ được gấp đôi số điểm.
Card T Point

http://tsite.jp/

Hầu hết, với ¥ 100 mua hàng bạn sẽ nhận được 1 điểm vào thẻ. Nhưng khi quy đổi thì 1 điểm chỉ được ¥ 1. Nếu bạn tích đủ 100 điểm, bạn có thể đổi một món hàng bất kỳ có giá ¥ 100.  Riêng với Lawson, bạn còn được cộng thêm 1 điểm cho mỗi lần đến cửa hàng tiện lợi này. Thỉnh thoảng, cửa hàng còn áp dụng giảm giá cho các chủ thẻ.
c---a-h--ng-ti---n-l---i-6

Nếu bạn là một người ưa thích các cửa hàng tiện lợi tại  Nhật Bản và thường xuyên mua đồ ở đây, thì sao không kiếm thẻ tích điểm cho mình nhỉ! Nhưng bạn cũng nên cân nhắc trước khi đến các cửa hàng tiện lợi này, vì giá sẽ đắt hơn tại các siêu thị đó.

 


0

các khám phá khác

image

MUA GÌ TẠI SÂN BAY HANEDA, NHẬT BẢN?

Kit Kat, trà Nhật, bánh ngọt hình Kitty… là một trong những món quà nhất định bạn phải mua khi đi du lịch Tokyo. Hãy để SAMURAI TOUR gợi ý bạn những…

00
image

Mua hàng miễn thuế ở Nhật Bản

Chính phủ Nhật đã và vẫn đang tiếp tục thực hiện những cải cách cần thiết để ngày càng thu hút thêm nhiều du khách.

00
image

Trung tâm mua sắm Gotemba Outlet

Đây là 1 trong những trung tâm hàng đầu của hệ thống Premium Outlets bởi có nhiều thương hiệu cao cấp tại đây như Chloe, Coach cho đến các sản phẩm…

00

Hotline: 0906 726 785

Ms.Vy: Skype

Ms.Nhut: Skype