CHUYÊN TỔ CHỨC TOUR THAM QUAN NHẬT BẢN

Kobe Harborland - Khu mua sắm nằm đối mặt với biển

Kobe Harborland là khu thương mại phức hợp nằm đối mặt với vịnh Osaka, được tái phát triển từ khu di tích nhà xưởng cũ. Trong đó có nhiều cơ sở đa dạng như "Umie", " Umie MOSAIC", " Kobe Renga Soko", với các trung tâm mua sắm và vui chơi giải trí, nhà hàng tiệc cưới, khách sạn. Khi đêm về, vòng đu quay khổng lồ tại " Umie MOSAIC" cùng với toàn cảnh xung quanh được thắp sáng lung linh bởi hàng ngàn những ngọn đèn, tạo nên một bức tranh cảnh đêm vô cùng lãng mạn, một địa điểm thích hợp dành cho những lời cầu hôn ngột ngào. Vì thế, mọi người gọi nơi đây là "Thánh Địa Tình Nhân".

Khám phá các địa điểm bên trong Kobe Harborland

・ Duo Kobe


Là khu phố được xây dựng bên dưới tầng hầm ga Kobe. Nó kết nối với các ga tàu điện trải dài hướng về phía núi, là cổng hành lang phía trước Kobe Harborland. Ở đây có khoảng 50 cửa tiệm như quầy tạp hóa, nhà hàng, shop thời trang. Có một tòa nhà mái vòm hướng về phía biển, hàng tháng tổ chức nhiều sự kiện như free market, hội chợ đồ đặc sản tại đây.

・HDC Kobe


Là khu tập trung các shop, showroom về các vật dụng sinh hoạt hàng ngày, đồ gia dụng, trang trí nội thất, nhà cửa, culture school, và thông tin bất động sản.

・ Hotel Crown Palace Kobe, The Marcus Kobe

Là khu vực đại diện về mảng du lịch tại Kobe, bao gồm các điểm tham quan như Kobe Harborland, Nankin-machi, di tích khu lưu trú dành cho thương nhân nước ngoài, vườn thảo mộc Kobe Nunobiki. Ở đây ngoài cơ sở lưu trú còn có nhà hàng, quán cafe, bar, trung tâm tiệc cưới, phòng hội nghị...

・ Promena Kobe


Là trung tâm mua sắm tập trung nhiều cửa hàng thời trang, tạp hóa và dịch vụ. Dưới tầng hầm có khu Food court, du khách có thể sử dụng để ăn uống thoải mái. Ngoài ra, từ tầng 7 đến tầng 16 có suối nước nóng onsen "Manyo Club", du khách có thể chọn tour nghỉ lại tại đây hoặc ra về trong ngày.

・Umie
Được chia thành "NORTH MALL", "SOUTH MALL", "MOSAIC". Trong North Mall, có Soprt club, nhà hàng, hiệu sách, cửa hàng trang trí nội thất, shop thời trang. Trong South mall, ngoài tạp hóa và shop thời trang, còn có rạp chiếu film. (Về cơ sở Mosaic xin hãy theo dõi trong phần "umie MOSAIC".)

・ Karumine
"Karumeni" là từ kết hợp, được tạo ra từ 2 chữ "Culture" & "Amenity", có nhiều cửa hàng mua sắm, nhà hàng, và khu văn hóa như Matsukata Hall. Phía trước tòa nhà có tượng của Elvis Presley, và một con hươu cao cổ khổng lồ. Người ta cho rằng:" Sẽ tìm được tình yêu đích thực nếu hẹn gặp nhau trước nơi này".

・Anniversaire Kobe


Là nhà hàng tiệc cưới nằm trung tâm Kobe Harborland. Đặc trưng nổi bật của nơi này là nhà thờ lớn. Có thể thuê biệt thự có khu vườn rộng để tổ chức tiệc cưới tại đây.

・ Nhà kho gạch đỏ Kobe


Là một nhà kho gạch đỏ được xây dựng ven biển Kobe Harborland. Nơi đây đã từng được sử dụng làm nhà kho chứa hàng hóa nhập khẩu về cảng Kobe. Hiện tại nơi đây là nhà hàng, tiệm bán đồ gia dụng và văn phòng phẩm.

Phương tiện di chuyển

Có thể đi tới Kobe Harborland bằng các phương tiện như tàu điện, xe hơi. Với trường hợp sử dụng tàu điện thì ga Kobe thuộc JR Kobe line; ga Kosoku Kobe thuộc Kobe High speed line (Hanshin, Hankyu, Sanyo), ga Harborland thuộc Kobe Municipal Subway - Kaigan Line là những ga gần nhất. Nếu di chuyển bằng xe hơi thì sử dụng Kyobashi-Deguchi hoặc Yanagihara-Deguchi trên Hanshin Expressway.

Xung quanh nơi này có rất nhiều bãi đậu xe. Bãi đậu xe Umie-rittai, Umie-chika, Umie-Mosaic hoạt động từ 9:30 đến 24:30. Các ngày thường trong tuần thì sẽ miễn phí 3 tiếng đầu tiên, đối với các ngày lễ, thứ 7, hay chủ nhật, thì sẽ không tính phí trong vòng 2 tiếng, sau đó cứ mỗi 30 phút được tính với giá là 200 yên. Bãi đậu xe Harbor Parking và Kobe Renga Soko Parking Center có thời gian hoạt động là 24/24, phí gửi là 200 yên cho mỗi 30 phút.

Vào ban đêm từ 0h đến 7h sáng thì cứ 1 tiếng là 100 yên. Bên cạnh đó, Building Center Parking cũng sẽ mở cửa phục vụ 24/24, tiền phí 30 phút là 250 yên. Bãi đậu xe HDC thì có thể sử dụng từ 7:30~22:00. Phí gửi cũng sẽ là 200 yên cho mỗi 30 phút. Còn bãi đậu xe nhà văn hóa thông tin Kobe thì hoạt động từ 8:00~2:00 sáng hôm sau, phí đậu xe 200 yên/30 phút. Cuối cùng là bãi đậu xe ở phía Nam ga Kobe có giờ hoạt động là 24/24, 100 yên cho mỗi 15 phút.


 

Giới thiệu tổng quát: Khu mua sắm Kobe Harborland

Điểm tham quan Khu mua sắm Kobe Harborland (神戸ハーバーランド / Kobe Harborland)
Độ khuyến khích  
Địa chỉ Chuo-ku, Kobe-shi, Hyogo
兵庫県神戸市中央区東川崎町1-2-1
1-2-1 Higashi-kawasaki-cho, Chuo-ku, Kobe-shi, Hyogo
Điện thoại/Fax Phone: 078-360-3639
Website http://www.harborland.co.jp/
Thời gian chủ yếu 5Giờ
Thời gian kinh doanh Thứ hai:10:00-19:00
Thứ ba:10:00-19:00
Thứ tư:10:00-19:00
Thứ năm:10:00-19:00
Thứ sáu:10:00-19:00
Thứ bảy:10:00-19:00
Chủ nhật:10:00-19:00
Ngày nghỉ định kỳ Mở cửa 7 ngày trong tuần
Phí vào cửa Miễn phí
Mùa khuyến khích
Mùa xuân (tháng 3~5)
Mùa hè (tháng 6~8) Mùa thu (tháng 9~11) Mùa đông (tháng 12-2)
Đối tượng khuyến khích Gia đình Người yêu Thiếu niên (7~17 tuổi) Người lớn (20 tuổi trở lên) Nam giới Nữ giới 1 người

Bản đồ: Khu mua sắm Kobe Harborland

 


0

các khám phá khác

image

Trung tâm mua sắm Lalaport TOKYO-BAY

Là trung tâm mua sắm cao cấp nhất Nhật Bản nằm ở tỉnh Chiba

00
image

Những địa chỉ shopping lý tưởng khi du lịch Tokyo

Bạn đã sẵn sàng tìm hiểu về các hành trình đi Nhật mùa Thu này chưa ?Cùng Samurai Tour tìm hiểu những địa chỉ shopping lý tưởng khi đến du lịch Tokyo…

00
image

Những lưu ý cần biết khi mua sắm tại Nhật Bản

Ở Nhật Bản khác với ở Việt Nam ở chỗ khách hàng thường mua theo đúng giá, không bao giờ mặc cả. Bởi đơn giản cửa hàng cũng không “chém” lên quá nhiều.

00

Hotline: 0906 726 785

Ms.Vy: Skype

Ms.Nhut: Skype