CHUYÊN TỔ CHỨC TOUR THAM QUAN NHẬT BẢN

Giới thiệu về trung tâm mua sắm Karuizawa Prince Shopping Plaza

 

Karuizawa Prince Shopping Plaza là Outlet Mall lớn nhất Nhật Bản, với khoảng 240 cửa hàng nối tiếp nhau dưới mái hiên trong vùng đất rộng lớn trước đây từng có sân golf.

Ở đây cũng có cửa hàng chỉ bán sản phẩm chính qui, nhưng phần lớn là Outlet Shop, tập trung nhiều loại cửa hàng từ các thương hiệu cao cấp nổi tiếng thế giới đến các nhãn hiệu sản xuất tại Nhật Bản, và có cả cửa hàng ẩm thực, quà thổ sản.

Trung tâm mua sắm được phân thành 10 khu vực, hầu hết là nhà 1 tầng nên để đi một vòng xem hết tất cả các cửa hàng trong một ngày là một việc khá khó khăn. Trước khi đến tham quan, bạn nên lên danh sách những cửa hàng bạn muốn ghé thăm và đi theo danh sách đó sẽ hiệu quả hơn nhiều.

Ở khu vực trung tâm có một khoảng đất rộng trồng cỏ, do đó khách tham quan có thể thoải mái thưởng thức các món ăn hoặc mua sắm trong không khí thoáng đãng.

Shopping mall-nơi bạn có thể thỏa thích mua sắm cùng thú cưng

Có thể thấy có nhiều người dẫn theo thú cưng mua sắm ở Karuizawa Prince Shopping Plaza. Trong vực này còn có Pet spa, nơi giữ thú cưng tạm thời, nơi dành riêng cho các chú chó vui đùa chạy nhảy. Đồng thời có cả những quán cho phép ăn bạn dùng bữa cùng thú cưng của mình. Hơn nữa, có nhiều cửa hàng chấp nhận cho bạn dẫn thú cưng vào cũng mua sắm nếu dắt bằng dây xích cổ, hoặc ôm hay bỏ vào túi xách chuyên dụng. Có thể nói, đây là khu mua sắm bạn có thể đồng hành cùng thú cưng của mình.

Phương tiện di chuyển

Nếu sử dụng tàu điện, vừa ra khỏi cổng Minamiguchi của ga Karuizawa của JR Nagano Shinkansen hoặc Shinano Railway là đến Karuizawa Prince Shopping Plaza ngay. Nếu sử dụng ô tô riêng, đi từ Joetsu motorway, Usui Karuizawa Interchange khoảng 10 phút. Tại đây có bãi đỗ xe thu phí có sức chứa lên đến 3000 chiếc.

Giới thiệu tổng quát: Trung tâm mua sắm Karuizawa Prince Shopping Plaza

Điểm tham quan Trung tâm mua sắm Karuizawa Prince Shopping Plaza (軽井沢プリンスショッピングプラザ / Karuizawa Prince Shopping Plaza)
Độ khuyến khích  
Địa chỉ Karuizawa, Karuizawa-cho, Kita-saku-gun, Nagano
長野県北佐久郡軽井沢町軽井沢
Karuizawa, Karuizawa-cho, Kita-saku-gun, Nagano
Điện thoại/Fax Phone: 0267-42-5211
Website http://www.karuizawa-psp.jp/page/
Thời gian chủ yếu 5Giờ
Thời gian kinh doanh Thứ hai:10:00-20:00
Thứ ba:10:00-20:00
Thứ tư:10:00-20:00
Thứ năm:10:00-20:00
Thứ sáu:10:00-20:00
Thứ bảy:10:00-20:00
Chủ nhật:10:00-20:00
Ngày nghỉ định kỳ Không có ngày nghỉ định kỳ
Phí vào cửa Miễn phí
Mùa khuyến khích Mùa xuân (tháng 3~5) Mùa hè (tháng 6~8) Mùa thu (tháng 9~11) Mùa đông (tháng 12-2)
Đối tượng khuyến khích Gia đình Người yêu Các đoàn thể Trẻ em (0~6 tuổi) Thiếu niên (7~17 tuổi) Người lớn (20 tuổi trở lên) Nam giới Nữ giới

Bản đồ: Trung tâm mua sắm Karuizawa Prince Shopping Plaza

 


0

các khám phá khác

image

MUA GÌ TẠI SÂN BAY HANEDA, NHẬT BẢN?

Kit Kat, trà Nhật, bánh ngọt hình Kitty… là một trong những món quà nhất định bạn phải mua khi đi du lịch Tokyo. Hãy để SAMURAI TOUR gợi ý bạn những…

00
image

Trung tâm mua sắm Gotemba Outlet

Đây là 1 trong những trung tâm hàng đầu của hệ thống Premium Outlets bởi có nhiều thương hiệu cao cấp tại đây như Chloe, Coach cho đến các sản phẩm…

00
image

Những lưu ý cần biết khi mua sắm tại Nhật Bản

Ở Nhật Bản khác với ở Việt Nam ở chỗ khách hàng thường mua theo đúng giá, không bao giờ mặc cả. Bởi đơn giản cửa hàng cũng không “chém” lên quá nhiều.

00

Hotline: 0906 726 785

Ms.Vy: Skype

Ms.Nhut: Skype