CHUYÊN TỔ CHỨC TOUR THAM QUAN NHẬT BẢN

Giới thiệu về trung tâm mua sắm Lala Port TOKYO Bay

Là trung tâm mua sắm cao cấp nhất Nhật Bản nằm ở tỉnh Chiba. Được xây dựng dựa theo Shopping center Alamoana của Hawai năm 1981, sau đó trở đi cũng nhiều lần trùng tu và nâng cấp, tiếp tục phát triển hợp với nhu cầu của khách mua sắm và thời đại. Số lượng cửa hàng khoảng 450, được chia ra thành 3 khu vực Bắc, Nam, Tây, du khách có thể tận hưởng mua sắm cả ngày.

Các cửa hàng đầy màu sắc trải dài

 

Tại Lalaport Tokyo-Bay, đầu tiên phải kể đến các thương hiệu thời trang rất được yêu thích, sau đó là các cửa hàng đa dạng như: nhà hàng, cafe, rạp chiếu film, Dog run… Về thời trang thì đặc biệt có nhiều nhãn hiệu thời trang từ trẻ em tới cao cấp, đa dạng nhiều độ tuổi, phong cách. Tại đây có địa điểm đổi ngoại tệ (Travelex) nên du khách yên tâm nếu muốn đổi sang yên Nhật.

Shopping center, nơi hấp dẫn đối với trẻ em

Người ta thường nghĩ rằng shopping center là nhàm chán đối với trẻ em, nhưng Lalaport Tokyo được thiết kế công phu cho trẻ em chơi đùa.

Có các shop dành cho trẻ em như: "Toys"R"Us" bán đồ chơi, "Pokemon center" – offical shop của Pocket Monster. Ngoài ra, còn có các khu vui chơi trong nhà như game center, trampoline, nhà banh khổng lồ, quảng trường sân thượng và quảng trường Mini express là những khu vui chơi thú vị dành cho trẻ em.

Những dịch vụ mà tiện lợi cho phụ huynh đi với trẻ nhỏ: phòng bú sữa, góc thay tã, máy nước nóng, lò vi sóng, cho thuê baby room, baby car, có toilet dùng cho trẻ em. Ngoài ra, chỗ foodcourt có trang bị ghế dành cho trẻ em, có khu vực chuyên dùng để đặt baby car, có thể yên tâm ăn uống thoải mái.

Phương tiện di chuyển

Nếu đi bằng tàu điện, thì mất 5 phút đi bộ từ ga JR Minami Funabashi, hoặc mất 10 phút từ ga Funabashi Keibajo. Từ ga nào cũng có xe bus đưa đón miễn phí. Có trang bị bãi đậu xe tính phí, có thể tới bằng xe hơi nhưng do cuối tuần đường sá đông nên hãy tính toán thời gian cần thiết rồi xuất phát.Giới thiệu tổng quát: Trung tâm mua sắm Lalaport TOKYO-BAY

Điểm tham quan Trung tâm mua sắm Lalaport TOKYO-BAY (ららぽーとTOKYO-BAY / Lalaport TOKYO-BAY)
Độ khuyến khích  
Địa chỉ 2-1-1 Hama-machi, Funabashi-shi, Chiba
千葉県船橋市浜町2-1-1
2-1-1 Hama-cho, Funabashi-shi, Chiba
Điện thoại/Fax Phone: 047-433-9800
Website http://tokyobay.lalaport.net/
Thời gian chủ yếu 4Giờ
Thời gian kinh doanh Thứ hai:10:00-20:00
Thứ ba:10:00-20:00
Thứ tư:10:00-20:00
Thứ năm:10:00-20:00
Thứ sáu:10:00-20:00
Thứ bảy:10:00-20:00
Chủ nhật:10:00-20:00
Ngày nghỉ định kỳ Mở cửa 7 ngày trong tuần
Phí vào cửa Miễn phí
Mùa khuyến khích Mùa xuân (tháng 3~5) Mùa hè (tháng 6~8) Mùa thu (tháng 9~11) Mùa đông (tháng 12-2)
Đối tượng khuyến khích Gia đình ,Người yêu ,Trẻ em (0~6 tuổi) ,Thiếu niên (7~17 tuổi) ,Người lớn (20 tuổi trở lên) ,Nam giới ,Nữ giới ,1 người

Bản đồ: Trung tâm mua sắm Lalaport TOKYO-BAY

 

 

 


0

các khám phá khác

image

Khu Namba Park

Là một trung tâm thương mại phúc hợp, kết nối trực tiếp với ga Namba của Nankai Electric Railway, khu vực trung tâm phía nam và Osaka

00
image

Các chuỗi cửa hàng tiện lợi tại Nhật Bản và các loại thẻ tích điểm

Khi đến du lịch tại Nhật Bản, có lẽ thứ bạn nhìn thấy nhiều nhất mỗi ngày trên đường phố chính là cửa hàng tiện lợi.

00
image

Khu mua sắm Kobe Harborland

Kobe Harborland là khu thương mại phức hợp nằm đối mặt với vịnh Osaka, được tái phát triển từ khu di tích nhà xưởng cũ.

00

Hotline: 0906 726 785

Ms.Vy: Skype

Ms.Nhut: Skype