CHUYÊN TỔ CHỨC TOUR THAM QUAN NHẬT BẢN

Trung tâm mua sắm " Tokyo Soramachi" của trào lưu khu buôn bán kinh doanh mới

Tokyo Soramachi là khu thương mại nằm ở dưới chân Tokyo Sky Tree. Có 312 cửa hàng, tạo cảm giác về sự nhộn nhịp của khu buôn bán kinh doanh, với tầm nhìn phát triển là "Shin Shitamachi-ryu". Ở tầng hầm thứ 3, tầng 1 ~ 7, 30, 31 có các cửa hàng và được phân chia khu vực theo từng chủ đề.

Ở phía đông tầng 1, có 35 cửa hàng ở trên con đường khoảng 120m, được gọi là "Soramachi Mall". Nó được thiết kế gần giống với khu buôn bán kinh doanh thời Edo, ví dụ như những chiếc đèn giấy có sử dụng "Edo Kiriko", thủ công mỹ nghệ đá bắt nguồn từ thời Edo và mái nhà có mái hiên che. Nơi đây cũng có đa dạng cửa hàng, nào là thực phẩm, tạp hóa, cà phê…Phía tây là "Station Street", con đường mua sắm tiếp giáp với ga "Tokyo Sky Tree". Các cửa hàng bán các sản phẩm làm bằng tay.  

Phía tây tầng 2 có "Food Marche" với các cửa hàng thực phẩm tươi sống và thực phẩm chuẩn bị sẵn trong và ngoài nước. Cũng có những sản phẩm có giới hạn chẳng hạn như bánh kẹo với bối cảnh là khu buôn bán kinh doanh và ở đây cũng có thể mua được các món quà lưu niệm về Tokyo.

Phía đông là khu thời trang, với nhiều cửa hàng thời trang, tạp hóa, bánh kẹo với chủ đề là "Kirei" (xinh đẹp), "Kawai"(dễ thương), "Oishi" (Ngon).

Phía tây tầng 3 có "Soramachi Tabeterasu" với các cửa hàng có thể thưởng thức món Nhật, món Tây, món Hoa và tráng miệng. Tầng 2 và tầng 3 thông nhau cho nên có thể vừa ngắm nhìn sự nhộn nhịp của Food Marche, vừa thưởng thức món ăn.

Tầng 6, 7 có "Soramachi Dining" là Dining chính của Tokyo Soramachi, nơi có thể thưởng thức những món ăn nổi tiếng ở các vùng miền của nước Nhật luôn có sẵn trong menu. Ở tầng 7 cũng có Planetarium, tùy vào mùa mà sẽ thay đổi trình chiếu.

Tầng 30, 31 là "Soramachi Dining Skytree view", có thể thưởng thức bữa ăn ở không gian rất gần với Tokyo Sky tree. Ý tưởng thiết kế là "Sky Villa" cho nên du khách có thể trải qua thời gian thư giãn thoải mái với chất lượng tốt nhất.

Phía đông của tầng 4 có "Japan souvenir" với các cửa hàng quà lưu niệm và tạp hóa, nơi đây mô phỏng "Odana" (quán có quy mô lớn) có thể thấy ở những khu phố của Edo. Phía tây là thủy cung Sumida và cửa hàng chính thức của cục truyền hình.

Phía Đông tầng 5 là "Japan Experience Zone", nơi có các quán để vừa thưởng thức vừa tìm hiểu về văn hóa, công nghiệp, kỹ thuật của nước Nhật. Phía tây có những cửa hàng chính thức của Tokyo Sky Tree.

Thời gian hoạt động sẽ khác nhau tùy theo tầng, Tầng hầm thứ 3 ~ 5 là 10:00 ~ 21:00, tầng 6, 7, 30, 31 là 11:00 ~ 23:00.

Phương tiện di chuyển

Nếu đi xe điện thì dùng Tobu Isesaki Line, dừng ở ga "Tokyo Sky Tree", hoặc Keisei Oshiage Line, dừng ở ga "Oshiage".

Nếu đi tàu điện ngầm thì dùng Toei Asakusa Line và Tokyo Metro Hanzomon line, dừng ở ga "Oshiage".

Nếu đi bus thì dùng Toei Bus, dừng ở trạm "Tokyo Sky Tree ekimae" hoặc "Oshiage ekimae".

Nếu đi ô tô thì dùng Metropolitan Expressway No. 6 Mukojima Route, exit ở "Komagata IC". Có bãi đỗ xe cao tầng hình lập thể và tầng hầm, thời gian hoạt động là 7:00 ~ 23:00. 30 phút là 350 yên.

Ngoài ra, vào ngày chủ nhật và ngày lễ thì trong khoảng thời gian 7:30 ~ 10:00 và không thể dùng bãi đỗ xe cao tầng.


 


Giới thiệu tổng quát: Trung tâm mua sắm Tokyo Soramachi

Điểm tham quan Trung tâm mua sắm Tokyo Soramachi (東京ソラマチ / Tokyo Soramachi)
Độ khuyến khích  
Địa chỉ 1-1-2 Oshiage, Sumida-ku, Tokyo
東京都墨田区押上1-1-2
1-1-2 Oshiage, Sumida-ku, Tokyo
Điện thoại/Fax Phone: 0570-55-0102
Website http://www.tokyo-solamachi.jp/
Thời gian chủ yếu 2Giờ
Phí vào cửa Miễn phí
Mùa khuyến khích
Mùa xuân (tháng 3~5)
Mùa hè (tháng 6~8) Mùa thu (tháng 9~11) Mùa đông (tháng 12-2)
Đối tượng khuyến khích Gia đình ,Người yêu, Các đoàn thểTrẻ em (0~6 tuổi), Thiếu niên (7~17 tuổi), Người lớn (20 tuổi trở lên), Nam giới, Nữ giới

Bản đồ: Trung tâm mua sắm Tokyo Soramachi

 

 


0

các khám phá khác

image

Các thương hiệu thời trang danh tiếng nên mua tại Nhật

Là kinh đô thời trang bậc nhất tại châu Á- các thương hiệu thời trang nổi tiếng trên khắp thế giới đều có mặt tại Nhật Bản.

02
image

Chợ cá Tsukiji – địa chỉ ẩm thực cho người ‘sành ăn’ ở Tokyo

Chợ cá Tsukiji là khu chợ bán sỉ công cộng thuộc Chuo-ku, khu trung tâm của Tokyo. Quy mô kinh doanh của khu chợ này thuộc hàng lớn nhất thế giới

00
image

Các chuỗi cửa hàng tiện lợi tại Nhật Bản và các loại thẻ tích điểm

Khi đến du lịch tại Nhật Bản, có lẽ thứ bạn nhìn thấy nhiều nhất mỗi ngày trên đường phố chính là cửa hàng tiện lợi.

00

Hotline: 0906 726 785

Ms.Vy: Skype

Ms.Nhut: Skype