CHUYÊN TỔ CHỨC TOUR THAM QUAN NHẬT BẢN

 1. Kiểu trang điểm thường ngày


  Với các phần nền cơ bản: mascara, chì kẻ mắt, kẻ lông mày. Người Nhật chú trọng vào trang điểm mắt, tạo độ sâu cho hốc mắt, và các viền mắt giả. Màu son môi nên là các màu tự nhiên tông màu hồng.

  2. Trang điểm công sở hằng ngày


  Như đã nêu trên, người Nhật chú trọng trang điểm đôi mắt rất kỹ. Tuy nhiên đó trừ phi bạn phải làm việc trong môi trường công sở cần chú trọng tính chuyên nghiệp rất cao, hầu như nữ giới đều trang điểm vừa phải khi đến văn phòng. Kiểu trang điểm này không có gì Trong video là kiểu với lông mi gả và môi màu be hồng trung tính. Bài giới thiệu này dùng mỹ phẩm phổ thông Nhật có thể mua tại các tiệm thuốc..

  3. Trang điểm kiểu mặt mộc


  Kiểu trang điểm này thường được gọi là Suppin Makeup (すっぴんメイク). Suppin có nghĩa là mặt mộc. Suppin sẽ mang đến dáng vẻ phổ biến cho những người ưa chuộng phong cách tự nhiên ít gây chú ý . Rất phù hợp cho công sở và trường học.

  4. Kiểu nữ sinh


  Các trường học đều có ban hành quy định về trang điểm. Dù vậy, các nữ sinh luôn tìm cách lách luật bằng cách sáng chế ra phong cách nhìn như không hề có sự make up (giống kiểu suppin nêu trên), hoặc trang điểm sau giờ học. Kiểu này nhấn mạnh trang điểm hốc mắt, là một kiểu thịnh hành được ưa chuộng tại Nhật. Dùng phấn nền mắt và chì kẻ mắt tạo bóng (thường là nhũ kim tuyến trắng hoặc hồng, nhấn vào phần mắt để trông mắt to hơn.

  5. Kiểu thần tượng – Idol

6. Kiểu Gyaru


Gyaru (ギャル) là kiểu văn hóa riêng của phụ nữ Nhật Bản. Ngoài nghĩa là cây dù nó còn có nghĩa cơ bản là phong cách thần tượng bắt chước búp bê Barbie. Kiểu trang điểm này chú trọng đến trang điểm mắt , dùng nhiều mascara và eyeliner.

7. Kiểu Seiso Gyaru Look


Seiso (清楚) có nghĩa là trang nhã – gọn gàng. Kiểu Seiso là kiểu trông già dặn hơn, nhưng vẫn phù hợp trường học – công sở. Kiểu Suppin là một ví dụ hay của Seiso. Ở đây, chúng tôi chỉ giới thiệu kiểu Gyaru nhưng có tông màu trung tính là Seiso. Người mẫu dùng eyeliner màu nâu thay vì đen để tổng thể trông nhẹ nhàng hơn.

8. Kiểu Hime Gyaru


Hime Gyaru (姫ギャル) là 1 kiểu của văn hóa Gyaru ảnh hưởng bởi văn hóa Lolita. Kiểu này thường trông kiểu cách – rườm rà hơn , các màu phấn nhẹ và kiểu công chúa hơn là kiểu Gyaru,nhưng không quá thiên về Lolita.

9. Kiểu Lolita


Lolita dùng 1 lớp nền dày để nhấn nhá vẻ ngây thơ. Trang phục đi kèm thường là kín đáo không lộ da, và có nhiều phụ kiện trang trí như váy xếp, ruy băng.Do đó, kiểu Lolita thường trang điểm nhiều ở phần mắt, và lớp nền sáng hơn màu da người bình thường, tổng thể là trông có vẻ bắt mắt dễ thương.

10. Kiểu Gothic Lolita


Gothic Lolita là trào lưu ảnh hưởng đến Lolita từ rock mạnh. Kiểu nàycũng có lớp trang điểm mắt dày tương tự Lolita, nhưng tones nhạt dầy về má, dùng eye liner kẻ đậm và bóng mắt xám hoặc xanh

11. Kiểu Harajuku


Kiểu Harajuku dùng các màu sáng như hồng, xanh da trời, hoặc vàng, và đặt các nhãn dán hoặc kim tuyến lấp lánh lên mặt. Quy cách này để tạo nét tôn lên cho vẻ ngoài . Trang điểm mắt phải đậm, dùng nhiều eyeliner và mí mắt.

12. Kiểu Kimono


Kiểu này dựa theo kiểu trang điểm truyền thống Oiran. Oiran (花魁) là các kỹ nữ cấp cao tồn tại vào thời Edo. Họ vẽ mặt trắng, và nhấn nhá cặp mắt với bộ phấn đỏ Beni (紅).


 


0

các khám phá khác

image

Du lịch Tokyo khám phá 10 điểm chơi miễn phí

để khám phá Tokyo hãy theo dõi 10 điểm đến sau đây sẽ giúp bạn có kỳ nghỉ đáng nhớ mà không bị thiệt hại quá lớn về mặt kinh tế.

00
image

Tinh thần Võ Sĩ Đạo - Samurai

Trong tiếng Nhật, ý nghĩa của Samurai gần như có liên hệ đến từ “phục vụ“, nghĩa là người võ sĩ đạo là người phục vụ, phục tùng các lãnh chúa (daimyo).

00
image

Vì sao dưa lưới Nhật Bản có giá nửa tỷ/cặp ?

Yubari King là một giống dưa lưới quý hiếm được liệt vào danh sách những giống thực vật cần được bảo tồn tại Nhật Bản.

00

Hotline: 0906 726 785

Ms.Vy: Skype

Ms.Nhut: Skype