CHUYÊN TỔ CHỨC TOUR THAM QUAN NHẬT BẢN

 

Là đại lý siêu xe được quan tâm nhất toàn Châu Á. Đây là mẫu Pagani được nhiều người quan tâm nhất

Còn đây là tổ hợp của rất nhiều siêu xe Zonda, Huayra, F40, Enzo, Veyron & các hãng danh tiếng trên thế giới
Nếu là một tín đồ của xe hơi và có cơ hội ghé thăm đất nước Nhật Bản, bạn đừng bỏ qua showroom Bingo Sports. Đây là một đại lý siêu xe nổi bật tại thành phố Nagoya, Nhật Bản, được thành lập từ năm 2002.ghe-tham-dai-ly-sieu-xe-danh-tieng-hang-dau-tai-nhat-ban


Hiện Bingo Sports đã trở thành một trong những đại lý siêu xe danh tiếng nhất tại Nhật Bản nói riêng và châu Á nói chung. Trong năm 2013, Bingo Sports từng được chọn làm đại lý phân phối chính hãng của Pagani tại Nhật Bản. Do đó, chẳng có gì lạ khi trong đại lý Bingo Sports tràn ngập siêu xe Paganiautopro-bingo-sports-japan-14-1450675523076-crop1450675584662p

Bingo Sports mở showroom đầu tiên tại Nagoya vào năm 2003. Hai năm sau, Bingo Sports tiếp tục mở showroom thứ hai ở thủ đô Tokyo do nhu cầu mua siêu xe của người tiêu dùng tại Nhật Bản. Trong năm tài khóa 2013, Bingo Sports đã bán được tổng cộng 3,9 tỷ Yên tiền siêu xe, tương đương 32 triệu USD.ghe-tham-dai-ly-sieu-xe-danh-tieng-hang-dau-tai-nhat-ban (9)

Trong showroom của Bingo Sports, bạn có thể tìm thấy những chiếc ô tô cổ đến siêu xe đời mới của Đức và Ý.
ghe-tham-dai-ly-sieu-xe-danh-tieng-hang-dau-tai-nhat-ban (1)Trong sự kiện trên đường đua Fuji Speedway gần đây, đại lý Bingo Sports đã gây ấn tượng với toàn thế giới khi mang đến những chiếc xe thuộc hàng hiếm tại Nhật Bản nói riêng và thế giới nói chung.ghe-tham-dai-ly-sieu-xe-danh-tieng-hang-dau-tai-nhat-ban (2)

Nổi bật trong số đó là siêu xe Pagani Huayra, Pagani Zonda F Clubsport, Pagani Zonda Kiryu và Pagani Zonda Revolucion.ghe-tham-dai-ly-sieu-xe-danh-tieng-hang-dau-tai-nhat-ban (3)

Đây cũng là sự kiện mà siêu xe Pagani Zonda Kiryu lần đầu tiên xuất hiện trước công chung. Pagani Zonda Kiryu là một trong số ít những chiếc Pagani Zonda 760 được nâng cấp từ Zonda F trên thế giới.ghe-tham-dai-ly-sieu-xe-danh-tieng-hang-dau-tai-nhat-ban (4)

Nếu là tín đồ của nhãn hiệu Porsche , bạn càng không thể bỏ qua showroom của Bingo Sports.
ghe-tham-dai-ly-sieu-xe-danh-tieng-hang-dau-tai-nhat-ban (5)


 Hiện đại lý này đang trưng bày chiếc Porsche 962CR Schuppan cực hiếm tại showroom. Bên cạnh đó là những chiếc Porsche đáng chú ý khác như 911 (930) Carrera Flat Nose Cabriolet, 911(930) Carrera Turbo Strosek Conversion và 911(964) RS Racing.
ghe-tham-dai-ly-sieu-xe-danh-tieng-hang-dau-tai-nhat-ban (6)
Ngoài Pagani và Porsche, showroom của Bingo Sports cũng là thiên đường dành cho các tín đồ Lexus. Đến showroom của Bingo Sports, bạn sẽ bắt gặp phiên bản mui trần cực hiếm của siêu xe Lexus  LFA đình đám. Đó là còn chưa kể đến 1 trong đúng 50 chiếc Lexus LFA Nurburgring Edition.


ghe-tham-dai-ly-sieu-xe-danh-tieng-hang-dau-tai-nhat-ban (7)ghe-tham-dai-ly-sieu-xe-danh-tieng-hang-dau-tai-nhat-ban (8)

Nguồn : Tổng hợp

 


0

các khám phá khác

image

Chùm ảnh: Những điều thú vị trong cuộc sống thường nhật ở Nhật Bản

Người Nhật rất kỹ càng trong việc cất tiền, chúng luôn giữ được vẻ mới mẻ,và họ cũng không quen với việc tip cho nhân viên phục vụ bàn..

00
image

10 nơi khiến fan Harry Potter ‘mê mệt’ ở Universal Osaka

Mở cửa từ năm 2014, công viên Universal Osaka với chủ đề Harry Potter đã làm fan của bộ phim này ngất ngây khi được sống trong thế giới phép thuật.

00
image

Du lịch Tokyo khám phá 10 điểm chơi miễn phí

để khám phá Tokyo hãy theo dõi 10 điểm đến sau đây sẽ giúp bạn có kỳ nghỉ đáng nhớ mà không bị thiệt hại quá lớn về mặt kinh tế.

00

Hotline: 0906 726 785

Ms.Vy: Skype

Ms.Nhut: Skype