CHUYÊN TỔ CHỨC TOUR THAM QUAN NHẬT BẢN

Những ai mê cô mèo đáng yêu của Nhật Bản sẽ không thể bỏ qua công viên giải trí hấp dẫn, với những buổi biểu diễn và trò chơi hấp dẫn.OLYMPUS DIGITAL CAMERA
Công viên Sanrio Puroland nằm ở Tama New Town, Tokyo, Nhật Bản đón hơn 1,5 triệu lượt khách mỗi năm.02 Hello Kitty

Công viên giải trí trong nhà vui nhộn này gồm tàu lượn, cửa hàng lưu niệm và một nhà hàng buffet với chủ đề mèo Hello Kitty cùng những người bạn.
04 Hello Kitty
Tại đây, bạn có thể tới nhà của Hello Kitty, gặp gỡ cô mèo nổi tiếng, tìm hiểu sở thích, thời trang và những lời an ủi của cô. Bạn có thể lên chuyến tàu đi quanh công viên, sơn mặt hoặc thưởng thức món bánh cuộn có hình mặt Hello Kitty.
JAPAN-SOCIETY-BRAND-CULTURE-HELLOKITTY
Các chương trình biểu diễn với những nhân vật tưởng tượng sẽ đem lại cho bạn không khí sôi động, thần tiên.
05 Sanrio Puroland

Sanrio Puroland mở cửa gần như hàng ngàyvới giá vào cửa ngày trong tuần là 27 đôla cho người lớn. Công viên này nằm cách trung tâm Tokyo khoảng một tiếng chạy xe.
  06 Hello Kitty
Những ai từng tới đây đều nói công viên Hello Kitty giống như một ước mơ trở thành sự thực, nhưng chi phí vui chơi ở đây khá đắt đỏ.
                                                                                  Nguồn : Tổng hợp


0

các khám phá khác

image

Truyện tranh trong cuộc sống Nhật Bản

Tại nơi sinh ra 3/4 lượng truyện tranh trên toàn thế giới, Nhật Bản có văn hóa đọc truyện tranh gắn liền với từng cuộc đời người già trẻ nhỏ tại…

00
image

Ốp điện thoại sushi đang khiến giới trẻ Nhật phát cuồng

Nghệ sĩ Masatatsu Kajikawa là cha đẻ của những thiết kế ốp lưng độc đáo mang hình sushi đang rất được yêu thích tại Nhật Bản.

00
image

KHÁM PHÁ THÀNH PHỐ TRUYỆN TRANH – SAKAIMINATO (TOTTORI)

Nhật Bản vốn là một quốc gia có nền công nghiệp truyện tranh phát triển bậc nhất trên thế giới, nhờ đó mà văn hóa truyện tranh đã phát triển rất…

00

Hotline: 0906 726 785

Ms.Vy: Skype

Ms.Nhut: Skype